Chào mừng đến với trường học Teitan ngoài mục đích học hỏi vui chơi trường Teitan được lập lên với tiêu chí bảo vệ môi trường xanh của chúng ta một phần nhỏ của các bạn cũng có thể giúp cho Trái đất sạch đẹp hơn
Trang ChínhTrang Chính  CalendarCalendar  GalleryGallery  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  Forum 4ALL
  • Forum 4ALL
Mèo mướp (1253)
Reli_haliko (1021)
Sakura Ai (891)
♥Rin_Len♥ (781)
KiraNSL (519)
Cún (509)
Hamano Chiaki (474)
Akane Misaki (436)
love_natsume (378)
Megpoid (323)

Bí Mật "Kinh Khủng Khiếp" của 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 3)Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Bạn thấy bài này có hay không ?
Rất hay
0%
 0% [ 0 ]
Hay
67%
 67% [ 2 ]
Bình thường
33%
 33% [ 1 ]
Buồn nôn
0%
 0% [ 0 ]
Chạy
0%
 0% [ 0 ]
Tệ
0%
 0% [ 0 ]
Ném đá
0%
 0% [ 0 ]
Tổng số bầu chọn : 3
 

Mon Sep 05, 2011 10:49 pm
avatar
[Teitan] - Cún [Giáo viên]
Giáo viên
Hiện Đang:
Giới tính Giới tính : Nữ Bài gửi Bài gửi : 509
Thanks button Thanks button : 11
Birthday Birthday : 26/04/1987
Join date Join date : 21/08/2011
Age Age : 30
Đến từ Đến từ : Hà Nội

tài sản:
Tài sản :
Huy hiêu - Huy chương:
love:
Profile Cún
Giới tính Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 509
Thanks button Thanks button : 11
Birthday Birthday : 26/04/1987
Join date Join date : 21/08/2011
Age Age : 30
Đến từ Đến từ : Hà Nội

Bài gửiTiêu đề: Bí Mật "Kinh Khủng Khiếp" của 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 3)
Xem lý lịch thành viên

Tiêu đề: Bí Mật "Kinh Khủng Khiếp" của 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 3)

Câu không nên hỏi khi chia tay với 12 cung?

Chia tay có nghĩa là tình yêu của bạn đã kết thúc, cho dù bạn vẫn còn luyến tiếc bao nhiêu. Lúc này bạn phải chấp nhận hiện thực tàn khốc. Nếu bạn vẫn cố chấp muốn làm khó đối phương thì chỉ càng làm mình thêm thảm thương mà thôi. Hãy xem anh ấy thuộc cung gì để tránh nói những câu sau khi chia tay nhé!

Dương Cưu (21/3 – 19/4): Đừng bao giờ hỏi “Chúng ta sau này có thể làm bạn không?”
Thông thường cung dương cưu sẽ nói là có thể, nhưng kết quả họ sẽ không bao giờ cùng với bạn liên lạc nữa. Người có cung dương cưu làm việc gì từ trước tới này không thích dây dưa dài dòng, cho dù quyết định chia tay cũng cần triệt để, làm sao có thể làm bạn bình thường với bạn?
Đây là một câu hỏi chỉ lừa mình dối người. Bạn hỏi câu này chỉ bởi vì vẫn ảo tưởng cho bản thân, một khi tình cảm đã mất hãy dũng cảm để từ bỏ đối phương.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Đừng bao giờ hỏi “Tại sao lại dễ dàng từ bỏ khát khao mộng mơ mà chúng ta đã có”
Bạn cũng biết là ảo tưởng, hơn nữa là ảo tưởng đã qua. Bất kỳ một mông tưởng nào cũng thật mỹ mãn tuyệt vời, nhưng khó thực hiện, nó vẫn có những màu sắc hư ảo. Người cung kim ngưu lại là người phải cụ thể thiết thực vì thế anh ấy sẽ bảo với bạn “Mộng tưởng chỉ là hư vô”.

Song tử (21/5 – 21/6): Đừng bao giờ hỏi “Anh thật sự có yêu em không?”
Cho dù trước đây đã từng yêu chết đi sống lại thì đã sao? Bây giờ cũng là chia tay để kết thúc tình cảm này. Tình yêu của cung Song tử vốn dĩ không bình yên, khi yêu thì buồn triền miên, khi không yêu sẽ như người dưng.
Anh ấy có thể đã từng nói tiếng yêu với bạn nhưng lời nói ngầm kia chỉ là câu chuyện đã qua. Anh ấy quyết định chia tay với bạn có nghĩa là bạn đã trở thành một phần quá khứ của anh ấy. Lúc này bạn cũng không cần tìm nguyên nhân làm gì,

Cự Giải (22/6 – 22/7): Đừng bao giờ hỏi “Tại sao lại chia tay em?”
Khi bạn hỏi câu này, cung cự giải vốn dĩ hiền lành lương thiện có thể sẽ trả lời bạn “tính cách của chúng ta không hợp” hoặc bằng những câu nói nhẹ nhàng khéo léo “em có thể tìm được người khác tốt hơn anh”. Nhưng thực chất lý do chỉ có một đó là “không còn tình yêu”.
Nếu bạn vẫn cố van nài để cầu xin tình yêu, có thể anh ấy vì mềm lòng mà quay lại, nhưng bạn có thể chấp nhận kiểu “tình yêu bố thì” này sao? Bạn không cần phải đáng thương thế, đây chẳng qua chỉ là sự thất tình, bạn cần phải làm anh ấy cảm thấy chia tay với bạn là sự sai lầm.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Đừng bao giờ hỏi “Chúng ta có cơ hội làm lại không?”
Bạn cần biết rằng người có cung sư tử luôn thích giữ thể diện, vì thế họ sẽ luôn giữ quyết định chắc chắn, không muốn thay đổi, không muốn người khác nói này nói nọ. Họ sẽ không bao giờ có tình trạng một phút trước nói chia tay, phút sau lại nói tiếng hợp.
Cho dù trong lòng vẫn còn chút do dự, nhưng anh ấy sẽ không để lộ ra bên ngoài, mà sẽ dùng vẻ lạnh lùng và nói với bạn rằng: không thể quay lại. Lúc này bạn nên phấn chấn lên, một lần nữa đi tìm tình yêu mới.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Đừng bao giờ hỏi “Rốt cuộc em có gì không tốt”
Cung xử nữ vốn xoi mói theo đuổi sự hoàn mỹ, nếu bạn hỏi câu này sẽ chỉ cảm thấy tổn thương mà thôi. Vì xoi mói là sở trường của xử nữ, anh ấy sẽ giúp bạn tìm ra trăm nghìn thứ không tốt, sau đó đổ lỗi nguyên nhân chia tay là do bạn.
Chia tay là việc của hai người, bạn không cần thiết phải hỏi câu này, bởi như vậy bạn chỉ cho anh ấy một cơ hội đùn đẩy trách nhiệm mà thôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10): Đừng bao giờ hỏi “Tại sao đối xử với em thế?”
Đáp án của anh ấy sẽ là “xin lỗi”, vì anh ấy đề xuất chia tay, nhưng trong nội tâm anh ấy cho rằng không cần phải xin lỗi bạn vì điều gì.
Nếu bạn đòi hỏi sự công bằng hợp lý thì bạn tìm nhầm đối tượng rồi. Hơn nữa trước đây anh ấy đối xử với bạn như thế, bạn vẫn yêu giờ đây còn cần anh ấy giải thích gì nữa. Cung thiên bình bình thường do dự nay đã quyết định chia tay thì tại sao bạn không thể từ bỏ?

Thần Nông (23/10 – 22/11): Đừng bao giờ hỏi “Sau này chúng ta có thể gặp nhau nữa không?”
Cung Thần Nông vốn dĩ yêu ghét rất rõ ràng. Chia tay nên triệt để thẳng thắn, khi họ đã chọn hai đường thẳng song song thì đừng tìm giao điểm làm gì để tránh ngượng ngùng khi gặp lại.
Vì thế khi bạn hỏi vấn đề này, đáp án mà bạn nhận được sẽ là “Tốt nhất chúng ta không nên gặp lại nhau nữa”. Người thuộc cung này khi yêu thì nóng bỏng nhiệt tình như lửa, khi chia tay lại lạnh như băng.
(tận sâu trong lòng thì chưa chắc)

Nhân Mã (23/11 – 21/12): Đừng bao giờ hỏi “Lời thế non hẹn biển của anh đi đâu rồi?”
Anh ấy có thể sẽ nhắc nhở bạn “Chúng ta đều là những người lớn rồi”, những lời thề non hẹn biển chẳng qua chỉ là lý tưởng tình yêu thời còn ngây thơ khờ dại. Hơn nữa nói lời ngọt ngào với cung nhân mã cũng giống như uống nước lọc.
Bạn nên học cách từ bỏ đi những lý tưởng ngây thơ để đối diện với tình yêu hiện thực, rốt cuộc hành động thực tế còn quan trọng hơn những lời nói suông.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Đừng bao giờ hỏi “Trong tim anh còn hình ảnh của em không?”
Có thể anh ấy sẽ trả lời bạn “Anh sẽ chôn sâu hình ảnh của em”. Nếu sau khi nghe lời nói này và cảm động, bạn đừng nên ngốc nghếch như vậy. Lời nói này chỉ hàm ý là bạn vĩnh viễn trở thành ký ức đã qua và không muốn gặp lại nữa. Người cung ma kết thường rất thận trọng đồng thời cũng yếu mềm.
Khi chia tay với bạn có thể thấy anh ấy đã có bao quyết tâm. Bạn nên để thời gian chữa lành vết thương, một lần nữa bắt đầu lại cuộc sống của mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Đừng bao giờ hỏi “Anh còn nhớ những thời gian tuyệt vời mà chúng ta đã từng có không?”
Đừng bao giờ tin lời anh ấy nói “Anh sẽ nhớ mãi”, đó chỉ là lời nói an ủi bạn. Cho dù có nhớ cũng để làm gì, mọi thứ không phải đã bị chôn vùi rồi sao? Nếu anh ấy vẫn nhớ vậy tại sao lại nỡ chia tay với bạn.
Điều này chỉ chứng tỏ một điều ký ức ấy đã bị anh ấy chôn vùi. Người thuộc cung này thường thay đổi, anh ấy chỉ muốn hướng về phía trước chứ không muốn quay lại. Bạn cũng nên sống như anh ấy, kỳ vọng ở tương lai chứ không chỉ lúc nào cũng muốn níu giữa quá khứ qua đi.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Đừng bao giờ hỏi “Sau này anh còn nhớ em không?”
Chia tay đem lại cho bạn đau khổ tột cùng. Người thuộc cung song ngư vốn đa sầu đa cảm cũng cảm thấy đau buồn, ân hận. Mặc dù anh ấy trả lời bạn là “sẽ nhớ”, nhưng đừng bao giờ quên đặc điểm lớn nhất của cung song ngư là chóng quên.
Sau khi chia tay anh ấy sẽ tìm mọi cách để chôn hình ảnh của bạn. Vì thế đừng cho rằng anh ấy sẽ nhớ bạn, hãy dũng cảm để từ bỏ tình cảm và đón nhận một hạnh phúc mới.


[Chòm sao lúc cứng đầu sẽ dẫn đến bạo lực, hầy, rất hung dữ -_-".... tất cả chỉ vì muốn đạt được mong muốn của họ]
Hạng 1 : Kim Ngưu (chỉ cần họ thích thì không cái gì là ko thể ; và ko thích thì bất cứ gì cũng ko thể)
Hạng 2 : Thiên Bình (trong tình huống này họ thường phát ra cảm xúc tiêu cực)
Hạng 3 : Ma Kết (bất kể bạn có dùng cách nào thì họ cũng không chịu nhượng bộ)
Hạng 4 : Bạch Dương (chỉ có thể chờ họ nguôi ngoai rồi mới tính tiếp dc)
Hạng 5 : Sư Tử (chơi tới, cái gì cũng muốn thắng, cũng phải giữ sĩ diện)

‎[Chòm sao không ỷ lại (phụ thuộc) vào bạn trai]
Hạng 1 : Thiên Yết, Hạng 2 : Nhân Mã, Hạng 3 : Bạch Dương, Hạng 4 : Thủy Bình, Hạng 5 : Ma Kết.

[Chòm sao hy vọng làm gì cũng được dễ dàng nhất]
Hạng 1 : Song Ngư, Hạng 2 : Thủy Bình, Hạng 3 : Bạch Dương, Hạng 4 : Sư Tử, Hạng 5 : Song Tử.

Khi 12 chòm sao thi cử xong hoàn toàn


This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 684x3188 and weights 482KB.


12 chòm sao và nhân vật trong Hồng Lâu Mộng ♥️
- Song Tử : Giả Bảo Ngọc
- Song Ngư : Lâm Đại Ngọc
- Thiên Bình : Tiết Bảo Thoa
- Sư Tử : Tiết Bảo Cầm
- Kim Ngưu : Tập Nhân
- Thiên Yết : Tình Văn
- Nhân Mã : Giả Thám Xuân
- Thủy Bình : Giả Tích Xuân
- Cự Giải : Lý Hoàn
- Bạch Dương : Sử Tương Vân
- Xử Nữ : Diệu Ngọc
- Ma Kết : Tần Khả Khanh
* Đọc giới thiệu về các nhân vật :
http://vi.wikipedia.org/wiki/Danh_s%...u_m%E1%BB%99ng

‎[Chòm sao đối với tình yêu kiên trì nhất] Quán Quân : Ma Kết, Á Quân : Sư Tử, Quý Quân : Song Ngư, Hạng 4 : Thiên Yết, Hạng 5 : Thủy Bình.

[Sao nữ cả đời không thiếu đàn ông yêu mình] Hạng 1 : Song Tử, Hạng 2 : Thiên Yết, Hạng 3 : Bạch Dương, Hạng 4 : Thủy Bình, Hạng 5 : Cự Giải.

‎[Chỉ số "tự yêu mình" của 12 chòm sao] Tự Kỷ
Thủy Bình (91%) , Xử Nữ (87%) , Thiên Yết (79%) , Sư Tử (75%)
Thiên Bình (63%) , Kim Ngưu (60%) , Ma Kết (55%) , Song Tử (46%)
Bạch Dương (32%) , Cự Giải (26%) , Nhân Mã (12%) , Song Ngư (3%)

‎[Tỷ lệ 12 sao Nữ "câu" người con trai thành công]
Xử Nữ (100%) , Song Ngư (90%) , Thủy Bình (85%) , Thiên Bình (80%)
Bạch Dương (78%) , Song Tử (75%) , Ma Kết (70%) , Thiên Yết (60%)
Nhân Mã (50%) , Kim Ngưu (40%) , Cự Giải (30%) , Sư Tử (10%)

‎[Xếp hạng "lòng chiếm hữu" của 12 chòm sao]
Cự Giải (92%) , Thiên Yết (92%) , Kim Ngưu (90%) , Song Ngư (89%)
Sư Tử (85%) , Thiên Bình (78%) , Ma Kết (65%) , Bạch Dương (45%)
Xử Nữ (40%) , Thủy Bình (28%) , Song Tử (20%) , Nhân Mã (15%).

Nhiệt độ tình yêu

Tình yêu không chỉ có sự ngọt ngào mà còn cần “nhiệt độ”riêng. Trong số 12 cung, nhiệt độ tình yêu của cung nào là lớn nhất!

Cung dương cưu
Tuổi thanh xuân hiếu động, lúc nào cũng chỉ có tâm lý vui chơi. Chỉ cần đứng trong ánh nắng là tình cảm sẽ nở hoa. Khi yêu cung dương cưu bạn cần có sự chuẩn bị, có niềm vui nhưng đột nhiên cũng có sự mất mát. Chỉ có thật lòng yêu dương cưu mới hiểu hết được tấm lòng của họ.

Cung kim ngưu
Tình yêu của kim ngưu mặc dù không sôi nổi nhiệt tình nhưng cũng có sự nhẹ nhàng thoải mái. Bất kể bạn đang ở đâu, chỉ cần nhớ đến kim ngưu là sẽ mỉm cười nhẹ nhàng. Kim ngưu có lẽ sẽ không coi sự hưởng thụ xa hoa là mục tiêu, họ không muốn thay đổi cảm giác ban đầu trong tình yêu với bạn, chỉ mong muốn giữ tình yêu mãi mãi.

Cung song tử
Song tử là người lạnh như băng, đồng thời đây là nhiệt độ trong tình yêu. Tâm tư tình cảm của song ngư phiêu dạt không ổn định, thậm chí không biết mình sẽ hướng về đâu. Nhưng khi song tử đã quyết định yêu rồi, thì lại đóng băng và không cho mình cơ hội tình cảm nào khác, cũng không cho đối phương viện cớ vui đùa tình yêu mới. Vì thế khi song tử đã yêu là chỉ biết đến một người. Song tử cho rằng trên thế giới mọi thứ đều đang thay đổi, chỉ có tình yêu của hai người là bất biến.

Cung cự giải
Cự giải là người chỉ biết cho và không cần người khác đền đáp. Đây cũng chính là thái độ của họ đối với tình yêu, khi mới bắt đầu đã tưởng tượng đến tương lai tốt đẹp sau này, họ sẽ dịu dàng để quan tâm chăm sóc tình yêu của hai người, không bỏ qua dù chỉ là tình tiết nhỏ, đồng thời cũng bao dung lượng thứ cho mọi lỗi lầm của đối phương.

Cung sư tử
Tình yêu của cung sư tử thường quá mãnh liệt, nếu bạn yêu sư tử cũng có nghĩa là bạn phải đem đến cho họ tình yêu mãnh liệt đến cực độ. Sư tử sẽ luôn cố hết sức mình để khiến đối phương được vui mừng, đây là sự thể hiện tình yêu sâu đậm. Điều bạn cần làm nhất là phối hợp cùng họ, tôn trọng sự lựa chọn của họ, tiếp nhận mọi thứ mà họ trao tặng, hơn nữa nên dành cho sư tử một tình yêu chung thủy.

Cung xử nữ
Xử nữ nếu yêu một ai đó sẽ không giấu kín tình yêu chân thật của mình. Đương nhiên họ hy vọng đối phương cũng ngay thẳng như vậy, bất luận tình yêu này có công bằng hay không. Xử nữ có một vẻ cao nhã, một con tim bao dung, không bao giờ ngừng theo đuổi sự hoàn mỹ. Khi yêu xử nữ cần có được sự công bằng.

Cung thiên bình
Cung thiên bình không xác định được phương hướng của tình yêu, cho dù có lúc bình tĩnh ổn định lại nhưng cũng không đảm bảo sự vĩnh viễn. Nhiệt độ ban ngày thì tăng, đến đêm tối lại hạ thấp. Mặc dù thiên bình luôn nói những lời lý tính nhưng lại làm việc theo cảm tính, đôi khi sự động lòng dễ biến thành sự ngu muội.

Cung Thần nông
Thần Nông luôn tin tưởng có những lời hứa tồn tại mãi mãi, họ không thể nào quên những ký ức về tình yêu. Khi yêu Thần Nông bạn cũng cần tiếp nhận tình yêu khắc cốt ghi tâm, Thần nông thích sự quyết tâm của một người. Thần nông cho rằng nếu không thể kiên trì với tình yêu thì cũng không nên có sự bắt đầu.

Cung nhân mã
Khi yêu nhân mã, bạn có thể cảm nhận sâu sắc thấy những lời lẽ và hương vị ngọt ngào. Họ sẽ không đem đến cho bạn chút áp lực gì. Hai người sẽ luôn có những không gian riêng tư, hơn nữa không gian này không ảnh hưởng đến tình yêu của hai người. Trong thế giới của tình yêu, không có sự ức chế, không có những phút buồn chán, cũng không có những lúc suy nghĩ linh tinh hồ đồ, chỉ có những nụ cười rạng rỡ làm mê lòng người. Nhân mã khi yêu một người sẽ không trói buộc họ, mà để cho họ nhiều tự do. Vì thế khi yêu nhân mã bạn đừng can thiệp vào sở thích riêng của họ, như thế bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn.

Cung ma kết
Tình yêu của cung ma kết tưởng chừng đơn giản, nhạt nhẽo không lý thú nhưng lại là tấm lòng chân thật không thể thiếu trong cuộc sống. Mặc dù họ không tin tưởng sự vĩnh viễn, nhưng lại trân trọng hạnh phúc trước mắt mà không theo đuổi những ảo mộng quá xa vời. Ma kết luôn tạo gì đó cảm động, ví dụ như họ sẽ viết những bài thơ về tình yêu đối với bạn, có lẽ bạn sẽ khó quên.

Cung bảo bình
Luôn hứng thú với sự vật mới, họ không muốn tình yêu quá nhạt nhẽo. Quan điểm của bảo bình đối với tình yêu: Không đòi hỏi cái tốt nhât; không cần người khác ngưỡng mộ nhưng cũng cần họ tôn trọng. Bảo bình có sức hút vô hình đặc biệt.

Cung song ngư
Khi yêu họ sẽ không có những lời dối trá, sự phản bội mà chỉ có con tim yêu bạn chân thành. Đôi khi họ phân biệt rõ giấc mơ hay hiện thực, tuy nhiên khi yêu họ cho rằng dù giấc mơ hay hiện thực không quan trọng, mà cần nhất là tấm lòng chân thành.

Nam giới cung nào khiến bạn đau khổ nhất khi yêu

Là phụ nữ ai cũng mong muốn mình có một tình yêu ngọt ngào, nhưng sự thật không phải lúc nào cũng như mong muốn. Yêu một người có nghĩa là bạn phải đối diện với nhiều sự thật cay đắng. Nếu bạn không cẩn thận cũng sẽ rơi vào vòng xoáy đau khổ của tình yêu. Không phải phụ nữ nào cũng đủ can đảm để vượt qua vòng xoáy ấy. Trong số 12 cung, nam giới thuộc cung nào khiến bạn đau khổ nhất khi yêu?

1.Cung Thần Nông
Nam giới cung Thần Nông cũng giống như một cơn gió lúc nóng lúc lạnh khiến bạn không thể nắm bắt, đồng thời họ không thể hiện mọi thái độ trước bạn. Những gì thuộc về mình anh ấy đều giữ bí mật, điều này do khả năng tự bảo vệ mình tương đối cao. Vì thế sự thật về mình anh ấy đều che đậy và không cho ai biết, một khi cảm thấy tình cảm hoặc môi trường không có lợi cho bản thân, nam giới cung Thần Nông sẽ ngay có ngay phản ứng để tự bảo vệ bản thân mình, cho dù làm tổn thương đối phương. Yêu nam giới cung Thần Nông, bạn cần có sự chuẩn bị về mặt tinh thần.

2.Cung thiên bình
Mối quan hệ của thiên bình tương đối rộng, thu hút khá nhiều cô gái, đôi mắt hiền dịu, cử chỉ nho nhã ga lăng, vì thế anh ấy không chỉ có riêng mình bạn. Hơn nữa các cô gái xung quanh cũng vô cùng tuyệt vời, yêu nam giới cung thiên bình, bạn cần có sự chuẩn bị tốt.

3.Cung bảo bình
Nam giới cung bảo bình cũng giống như cơn gió lúc nóng lúc lạnh,liên tục thay đổi suy nghĩ và hành vi khiến bạn không thể đoán được họ đang nghĩ gì. Con người này có nhiều cách đối xử khiến bạn thật khó hiểu, lúc mưa lúc nắng, chứ không hoàn toàn lạnh nhạt. Nếu bạn đã nỗ lực rất nhiều nhưng anh ấy vẫn vô tư giả vờ như không hiểu, thì đó cũng là lúc bạn nên buông tay.

4.Cung nhân mã
Nam giới nhân mã đào hoa, thực tế đây không hẳn là con người đào hoa mà là tính hiếu kỳ thích vui chơi, thích tìm kiếm sự vật mới. Mặc dù con người này không chán ghét cái cũ nhưng chắc chắn bạn không thể theo kịp bước chân của anh ấy.

5.Cung song ngư
Nữ giới cung song ngư là người yếu mềm nhất trong số 12 cung, nam giới cung song ngư dịu dàng trung thực, nhưng tuýp này cũng dễ làm nữ giới đau khổ khi yêu. Anh ấy không nỡ làm tổn thương mọi người, yêu cầu nghiêm khắc đối với mình, nhưng lại không đủ tự tin. Có lúc muốn đem hạnh phúc đến cho bạn nhưng lại cảm thấy mình không đủ mạnh mẽ thế là song ngư tự tìm cách cách xa bạn, trốn tránh tình cảm, lẽ nào bạn lại không đau thương vì anh ấy?

6.Cung xử nữ
Nam giới thuộc cung này có lòng tự trọng tương đối cao, hơn nữa còn khá mẫn cảm. Vì thế bên cạnh xử nữ, bạn nên cẩn thận với từng lời nói và cách thể hiện, nếu chẳng may nói sai điều gì dễ làm lòng tự trọng của anh ấy bị tổn thương. Yêu anh ấy bạn sẽ phải chịu đựng khá nhiều đau khổ.

5 cung mạnh mẽ nhất trong tình yêu

Trong tình yêu, phụ nữ là người thích được nam giới che chở và chăm sóc. Nhưng có nhiều người lại tỏ ra vô cùng mạnh mẽ và độc lập trong tình yêu.

1.Cung ma kết
Ma kết là người có chủ kiến và ý thức vô cùng mạnh mẽ, thích làm chủ đạo trong tình yêu. Rốt cuộc đó có phải là người họ yêu nhất, tất cả mọi quyền quyết định đều nằm trong tay của ma kết, có thể nói đây là người mạnh mẽ và quyền lực. Họ đối xử tốt với đối phương khiến họ khó cảm nhận được là thật hay giả. Nếu đối phương không phải là người lý tưởng, phụ nữ ma kết sẽ có những biểu hiện khó lại gần, khiến đối tượng thấy khó mà lùi bước.

2. Cung xử nữ
Phụ nữ thuộc cung này trong tình yêu không có quy tắc nhất định. Trong tình yêu thường quá quy tắc, đòi hỏi nhiều khiến người yêu cảm thấy họ quá quyền lực mạnh mẽ trong tình yêu. Mỗi người đều có những quan điểm về chủ nghĩa hoàn mỹ, xử nữ hy vọng tình yêu của mình là hoàn mỹ tuyệt đối. Vì thế xử nữ hy vọng người yêu cũng giống như mình nuôi dương tình cảm tuyệt đối hoàn mỹ.

3.Cung sư tử
Phụ nữ cung sư tử là người có sự độc lập và lòng tự trọng. Cung sư tử không chỉ thích thể diện, chú trọng đến cái tôi, mạnh mẽ và quyền lực trong tình yêu. Một khi họ chiếm vị trí chủ đạo trong tình yêu sẽ không dễ dàng nhượng bộ, đương nhiên càng không để người yêu điều khiển mình. Sư tử không muốn đối phương phê bình hoặc chỉ trích gì mình, càng không thừa nhận mình là người thất bại. Sau này cho dù tình cảm giữa hai người thất bại họ cũng sẽ kiên trì tiếp tục để cướp người yêu về phía mình rồi đề xuất chia tay.

4.Cung Thần Nông
Cung Thần Nông luôn quan sát nhất cử nhất động của người yêu, họ luôn có cảm hứng đối với tình yêu, cho dù người yêu không muốn biểu lộ hoặc có chút do dự họ sẽ theo đuổi đến cuối cùng. Thần Nông sợ tình yêu của đối phương không đủ chân thật nên mới có cảm giác bất an đến vậy

5.Cung song tử
Cung song tử tinh thông và thích làm người chỉ đạo trong tình yêu, thích lên kế hoạch cho tương lai của hai người. Song tử yêu cầu đối phương làm theo phương pháp của mình, nếu không tình cảm sẽ không được hàn gắn tốt đẹp.

Nam giới cung nào dễ làm tổn thương đối phương sau khi chia tay

Đàn ông thường là những người đa tình, đồng thời cũng lạnh lùng và dễ quên hơn so với nữ giới. Nam giới thuộc cung nào là người dễ làm tổn thương đối phương nhất sau khi chia tay?

Nam giới cung Thần Nông
Từ khi bắt đầu tình yêu, cung Thần Nông đã toàn tâm toàn ý và chân thật đối với tình cảm, cho dù tình cảm này không được chúc phúc và tương lai có khó khăn bao nhiêu, Thần Nông cũng sẽ cắn răng chịu đựng và kiên trì với tình yêu của mình. Chỉ có điều trên thế giới này điều duy nhất không thay đổi chính là sự thay đổi, nam giới Thần Nông khi đã nhận biết mình không còn yêu, sẽ không chút khách khí giãi bày hết lòng mình: Anh xin lỗi, bây giờ anh mới biết chúng mình không hoàn toàn hợp nhau. Thậm chí Thần Nông không cảm thấy mình có gì sai, không yêu thì từ bỏ, níu kéo làm gì? Cho dù bạn đau khổ đến đâu, Thần Nông cũng không quan tâm và nghĩ ngợi gì.

Nam giới cung bạch dương
Khả năng biểu đạt tình cảm của cung bạch dương trực tiếp và không tốn nhiều thời gian để dò xét tình cảm, yêu là yêu, hận là hận, không cần để ý phản ứng đối phương thế nào. Tình cảm của bạch dương đến nhanh, đi cũng nhanh. Khi yêu bạn, bạch dương chỉ tiếc vì không hái hết sao cho bạn, vì bạn vui cười cả này. Nhưng khi tình cảm thay đổi, gặp người khác tốt hơn, bạch dương sẽ đẩy bạn ra khỏi thế giới của anh ấy. Có thể bạch dương sẽ giấu một khoảng thời gian, nhưng trong lòng đã có những tính toán sẵn rồi. Khi bạn thật lòng giãi bày tình yêu và hy vọng hạnh phúc viên mãn đến thì con người này cho bạn những đòn bất ngờ.

Nam giới cung sư tử
Nam giới cung sư tử vô cùng phóng khoáng và dịu dàng đối với với người yêu. Khi mới yêu bạn có thể cảm nhận rõ ràng được sự bảo vệ và trân trọng của con người này. Nhưng lời hứa đối với tình cảm lại không thể trói buộc được nam giới thuộc cung này. Khi anh ấy không còn yêu sẽ không cho bạn bất cứ cơ hội nào để giải thích, quả quyết đề xuất chia tay. Lúc này bạn không phải khóc nóc để níu kéo anh ấy, bởi sự níu kéo ấy cũng không đáng mà chỉ tăng thêm phản cảm ở con người này. Khi bạn đau khổ trong tuyệt vọng, con người này đã bắt đầu một tình cảm mới rồi, thậm chí có lúc còn thể hiện tình cảm thân mật với người ấy ngay trước mặt bạn.


‎[Cảm giác thứ 6 của 12 chòm sao]
- Khi già sẽ mất linh : Kim Ngưu, Xử Nữ, Thiên Bình, Ma Kết.
- Có lúc linh, có lúc ko linh : Bạch Dương, Song Tử, Cự Giải, Thủy Bình.
- Vô cùng linh : Sư Tử, Thiên Yết, Nhân Mã, Song Ngư.

[Các chòm sao làm gì không rõ ràng nhất ?]
- Điều cần làm không rõ ràng : Bạch Dương, Nhân Mã, Thiên Bình.
- Nói chuyện không rõ ràng : Song Tử, Xử Nữ, Thủy Bình.
- Xài tiền không rõ ràng : Sư Tử, Song Ngư, Cự Giải.

‎[Xếp hạng 12 chòm sao ai sẽ nhớ nhất chuyện người khác tốt với mình]
Quán Quân : Thiên Yết, Á Quân : Xử Nữ, Quý Quân : Ma Kết, Hạng 4 : Song Ngư,
Hạng 5 : Thủy Bình, Hạng 6 : Cự Giải, Hạng 7 : Nhân Mã, Hạng 8 : Song Tử,
Hạng 9 : Sư Tử, Hạng 10 : Thiên Bình, Hạng 11 : Kim Ngưu, Hạng 12 : Bạch Dương.

‎- [Trời sinh có mạng tốt, ít gặp điều bất hạnh]
Quán Quân : Nhân Mã, Á Quân : Kim Ngưu. Quý Quân : Thiên Bình
Hạng 4 : Song Ngư, Hạng 5 : Thiên Yết.

- [Cái số bạn nó vậy, định sẵn khôn lanh tài tình]
Quán Quân : Thủy Bình, Á Quân : Thiên Yết, Quý Quân : Thiên Bình.Hạng 4 : Song Ngư, Hạng 5 : Cự Giải.

- [Lúc nhỏ không mấy xinh, nhưng trưởng thành thì khác nhiều lắm]
Quán Quân : Thiên Bình, Á Quân : Thiên Yết, Quý Quân : Thủy Bình.Hạng 4 : Nhân Mã, Hạng 5 : Song Tử.

[Khi yêu, chòm sao muốn để người mình yêu hài lòng nhất] Hạng 1 : Ma Kết, Hạng 2 : Kim Ngưu, Hạng 3 : Cự Giải, Hạng 4 : Bạch Dương, Hạng 5 : Xử Nữ, Hạng 6 : Nhân Mã.

* Top 3 *
- [Siêu sao láu cá]
Hạng 1 : Song Tử, Hạng 2 : Nhân Mã, Hạng 3 : Song Ngư.
- [Nữ hoàng quyến rũ]
Hạng 1 : Thiên Yết, Hạng 2 : Sư Tử, Hạng 3 : Song Tử.
- [Sao nữ trang điểm lên đẹp nhất]
Hạng 1 : Ma Kết, Hạng 2 : Thiên Bình, Hạng 3 : Song Tử.

‎[12 chòm sao ứng với các quốc gia]
PS : mong các bạn ko đưa những tranh chấp quốc tế vào bình luận. Thx :)


- Bạch Dương : Úc (không có tâm cơ)
- Kim Ngưu : Nga (giàu có)
- Song Tử : Anh (hai mặt tính cách)
- Cự Giải : Ấn Độ (chủ nghĩa gia đình)
- Sư Tử : Mỹ (lãnh đạo)
- Xử Nữ : Trung Quốc (hòa nhã, sâu sắc)
- Thiên Bình : Liên Hợp Quốc (chủ trương hòa giải)
- Thiên Yết : Nhật Bản (tham vọng hoài bão)
- Nhân Mã : Tây Ban Nha (nhiệt tình)
- Ma Kết : Đức (có phẩm chất)
- Thủy Bình : Israel (tự mình ý thức cao)
- Song Ngư : Pháp (lãng mạn)

[Ai là thiên thần hộ mệnh của 12 chòm sao]
Thiên thần hộ mệnh của Sư Tử : Nhân Mã
Thiên thần hộ mệnh của Song Ngư : Sư Tử
Thiên thần hộ mệnh của Song Tử : Cự Giải
Thiên thần hộ mệnh của Thiên Yết : Song Ngư
Thiên thần hộ mệnh của Ma Kết : Thiên Bình
Thiên thần hộ mệnh của Cự Giải : Bạch Dương
Thiên thần hộ mệnh của Bạch Dương : Kim Ngưu
Thiên thần hộ mệnh của Kim Ngưu : Thiên Yết
Thiên thần hộ mệnh của Nhân Mã : Ma Kết
Thiên thần hộ mệnh của Thủy Bình : Xử Nữ
Thiên thần hộ mệnh của Thiên Bình : Thủy Bình
Thiên thần hộ mệnh của Xử Nữ : Song Tử

[Chòm sao của bạn có phần nhân cách nào ?]

- Bạch Dương : nhân cách bộc phát.
- Kim Ngưu : nhân cách phóng đại xen kẽ trầm cảm.
- Song Tử : nhân cách không ổn định.
- Cự Giải : nhân cách phụ thuộc.
- Sư Tử : nhân cách tự yêu mình thái quá.
- Xử Nữ : nhân cách ép buộc cưỡng chế.
- Thiên Bình : nhân cách tránh né.
- Thiên Yết : nhân cách đa nghi hoang tưởng.
- Nhân Mã : nhân cách hành vi hung hăng.
- Ma Kết : nhân cách phân liệt.
- Thủy Bình : nhân cách chống xã hội.
- Song Ngư : nhân cách trạng thái kích động.

‎[Ở thời Babylon cổ, bạn sẽ có thân phận gì ?]
Bạch Dương (đấu sĩ), Kim Ngưu (quý tộc), Song Tử (vương tử), Cự Giải (hoàng hậu again), Sư Tử (quốc vương again), Xử Nữ (công chúa), Thiên Bình (quan ngoại giao again), Thiên Yết (sát thủ again), Nhân Mã (người thuyết giáo), Ma Kết (dân chúng), Thủy Bình (nhà cách mạng), Song Ngư (người chết vì đạo nghĩa).

‎[12 chòm sao thích "cướp" cái gì ?]
- Bạch Dương : không cướp, cái nên có họ đều có.
- Kim Ngưu : cái gì cũng thích cướp.
- Song Tử : cái người khác có, bản thân họ cũng có.
- Cự Giải : đôi khi cướp những cái không đáng giá, cũng không đáng phải cướp.
- Sư Tử : cướp những thứ quý giá.
- Xử Nữ : rất ít khi cướp thứ gì.
- Thiên Bình : cướp phong độ.
- Thiên Yết : cướp danh dự.
- Nhân Mã : cướp bạn của người khác.
- Ma Kết : cướp rồi cũng không biết là cướp rồi.
- Thủy Bình : cướp lần đầu tiên.
- Song Ngư : không cướp cái gì
.


____
đã edit, lần sau chú ý hơn nhé cún iu :11:

Tài Sản của Cún
tài sản:
Tài sản :
Huy hiêu - Huy chương:
love:

Chữ ký của Cún


Được sửa bởi cunidunraquan ngày Tue Sep 06, 2011 10:29 pm; sửa lần 1.

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Tue Sep 06, 2011 2:09 pm
avatar
[Teitan] - Sakura Ai [Hiệu trưởng]
Hiệu trưởng
Hiện Đang:
Giới tính Giới tính : Nữ Bài gửi Bài gửi : 891
Thanks button Thanks button : 22
Birthday Birthday : 01/02/1995
Join date Join date : 11/08/2011
Age Age : 23

tài sản:
Tài sản :
Huy hiêu - Huy chương:
love:
Profile Sakura Ai
Giới tính Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 891
Thanks button Thanks button : 22
Birthday Birthday : 01/02/1995
Join date Join date : 11/08/2011
Age Age : 23

Bài gửiTiêu đề: Re: Bí Mật "Kinh Khủng Khiếp" của 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 3)
Xem lý lịch thành viên http://school-teitan.roomforum.com/

Tiêu đề: Bí Mật "Kinh Khủng Khiếp" của 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 3)

cái này có mấy cái đọc rồi , dù sao cũng tks em ^^

Tài Sản của Sakura Ai
tài sản:
Tài sản :
Huy hiêu - Huy chương:
love:

Chữ ký của Sakura Ai


Tớ làm những gì tớ thích!

Baka:
 
[/spoiler]

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Tue Sep 06, 2011 4:49 pm
avatar
[Teitan] - ILoveWho312 [Học sinh]
Học sinh
Hiện Đang:
Bài gửi Bài gửi : 130
Thanks button Thanks button : 1
Join date Join date : 03/08/2011

tài sản:
Tài sản :
Huy hiêu - Huy chương:
love:
Profile ILoveWho312
Bài gửi Bài gửi : 130
Thanks button Thanks button : 1
Join date Join date : 03/08/2011

Bài gửiTiêu đề: Re: Bí Mật "Kinh Khủng Khiếp" của 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 3)
Xem lý lịch thành viên

Tiêu đề: Bí Mật "Kinh Khủng Khiếp" của 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 3)

hay lém
nhưng chữ hơi nhỏ
khó đọc quá

Tài Sản của ILoveWho312
tài sản:
Tài sản :
Huy hiêu - Huy chương:
love:

Chữ ký của ILoveWho312

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Tue Sep 06, 2011 6:58 pm
avatar
[Teitan] - KiraNSL [Hiệu trưởng]
Hiệu trưởng
Hiện Đang:
Giới tính Giới tính : Nam Bài gửi Bài gửi : 519
Thanks button Thanks button : 4
Birthday Birthday : 29/09/1998
Join date Join date : 02/08/2011
Age Age : 19
Đến từ Đến từ : Vietnam

tài sản:
Tài sản :
Huy hiêu - Huy chương:
love:
Profile KiraNSL
Giới tính Giới tính : Nam
Bài gửi Bài gửi : 519
Thanks button Thanks button : 4
Birthday Birthday : 29/09/1998
Join date Join date : 02/08/2011
Age Age : 19
Đến từ Đến từ : Vietnam

Bài gửiTiêu đề: Re: Bí Mật "Kinh Khủng Khiếp" của 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 3)
Xem lý lịch thành viên

Tiêu đề: Bí Mật "Kinh Khủng Khiếp" của 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 3)

Được, rất có ích cho những thằng mê tín đi cưa gái bắn

Tài Sản của KiraNSL
tài sản:
Tài sản :
Huy hiêu - Huy chương:
love:

Chữ ký của KiraNSL


Không thể có kỳ tích xảy ra nếu cứ bị trói buộc bởi giới hạn và luạt lệ, tiên đoán và sự ảo tưởng (Uchiha Itachi)
Spoiler:
 

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Tue Sep 06, 2011 7:12 pm
avatar
[Teitan] - Cún [Giáo viên]
Giáo viên
Hiện Đang:
Giới tính Giới tính : Nữ Bài gửi Bài gửi : 509
Thanks button Thanks button : 11
Birthday Birthday : 26/04/1987
Join date Join date : 21/08/2011
Age Age : 30
Đến từ Đến từ : Hà Nội

tài sản:
Tài sản :
Huy hiêu - Huy chương:
love:
Profile Cún
Giới tính Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 509
Thanks button Thanks button : 11
Birthday Birthday : 26/04/1987
Join date Join date : 21/08/2011
Age Age : 30
Đến từ Đến từ : Hà Nội

Bài gửiTiêu đề: Re: Bí Mật "Kinh Khủng Khiếp" của 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 3)
Xem lý lịch thành viên

Tiêu đề: Bí Mật "Kinh Khủng Khiếp" của 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 3)

ILoveWho thấy nhỏ à ? Mình thấy như vậy được rồi mà, đâu nhỏ lắm ?
Kir nói thế có ý gì ? nhok hư

Tài Sản của Cún
tài sản:
Tài sản :
Huy hiêu - Huy chương:
love:

Chữ ký của Cún


Thành viên (cấp1): phòng Miku
Số thành tựu đang giữ:

1.luka

------------------------------------------------------
§§§§ Đời còn dài ¤¤¤¤¤¤ Giai còn nhiều

§§§§
Lo gì ế chồng :16:
Cún xXx Súp pờ xXx Phởn

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Tue Sep 06, 2011 9:27 pm
avatar
[Teitan] - Sakura Ai [Hiệu trưởng]
Hiệu trưởng
Hiện Đang:
Giới tính Giới tính : Nữ Bài gửi Bài gửi : 891
Thanks button Thanks button : 22
Birthday Birthday : 01/02/1995
Join date Join date : 11/08/2011
Age Age : 23

tài sản:
Tài sản :
Huy hiêu - Huy chương:
love:
Profile Sakura Ai
Giới tính Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 891
Thanks button Thanks button : 22
Birthday Birthday : 01/02/1995
Join date Join date : 11/08/2011
Age Age : 23

Bài gửiTiêu đề: Re: Bí Mật "Kinh Khủng Khiếp" của 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 3)
Xem lý lịch thành viên http://school-teitan.roomforum.com/

Tiêu đề: Bí Mật "Kinh Khủng Khiếp" của 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 3)

KiraNSL đã viết:
Được, rất có ích cho những thằng mê tín đi cưa gái bắn
là sao , ko hiểu :7:

Tài Sản của Sakura Ai
tài sản:
Tài sản :
Huy hiêu - Huy chương:
love:

Chữ ký của Sakura Ai

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Tue Sep 06, 2011 10:13 pm
avatar
[Teitan] - KiraNSL [Hiệu trưởng]
Hiệu trưởng
Hiện Đang:
Giới tính Giới tính : Nam Bài gửi Bài gửi : 519
Thanks button Thanks button : 4
Birthday Birthday : 29/09/1998
Join date Join date : 02/08/2011
Age Age : 19
Đến từ Đến từ : Vietnam

tài sản:
Tài sản :
Huy hiêu - Huy chương:
love:
Profile KiraNSL
Giới tính Giới tính : Nam
Bài gửi Bài gửi : 519
Thanks button Thanks button : 4
Birthday Birthday : 29/09/1998
Join date Join date : 02/08/2011
Age Age : 19
Đến từ Đến từ : Vietnam

Bài gửiTiêu đề: Re: Bí Mật "Kinh Khủng Khiếp" của 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 3)
Xem lý lịch thành viên

Tiêu đề: Bí Mật "Kinh Khủng Khiếp" của 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 3)

chẹp, đó là Sơn xài nhầm nick :20:
cún vik to lên, bé quá, :69:

Tài Sản của KiraNSL
tài sản:
Tài sản :
Huy hiêu - Huy chương:
love:

Chữ ký của KiraNSL


Không thể có kỳ tích xảy ra nếu cứ bị trói buộc bởi giới hạn và luạt lệ, tiên đoán và sự ảo tưởng (Uchiha Itachi)
Spoiler:
 

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Tue Sep 06, 2011 10:30 pm
avatar
[Teitan] - Cún [Giáo viên]
Giáo viên
Hiện Đang:
Giới tính Giới tính : Nữ Bài gửi Bài gửi : 509
Thanks button Thanks button : 11
Birthday Birthday : 26/04/1987
Join date Join date : 21/08/2011
Age Age : 30
Đến từ Đến từ : Hà Nội

tài sản:
Tài sản :
Huy hiêu - Huy chương:
love:
Profile Cún
Giới tính Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 509
Thanks button Thanks button : 11
Birthday Birthday : 26/04/1987
Join date Join date : 21/08/2011
Age Age : 30
Đến từ Đến từ : Hà Nội

Bài gửiTiêu đề: Re: Bí Mật "Kinh Khủng Khiếp" của 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 3)
Xem lý lịch thành viên

Tiêu đề: Bí Mật "Kinh Khủng Khiếp" của 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 3)

Edit rồi, coi đc chưa, hay mún to nữa ? cún cun

Tài Sản của Cún
tài sản:
Tài sản :
Huy hiêu - Huy chương:
love:

Chữ ký của Cún


Thành viên (cấp1): phòng Miku
Số thành tựu đang giữ:

1.luka

------------------------------------------------------
§§§§ Đời còn dài ¤¤¤¤¤¤ Giai còn nhiều

§§§§
Lo gì ế chồng :16:
Cún xXx Súp pờ xXx Phởn

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Wed Sep 07, 2011 7:30 am
avatar
[Teitan] - Sakura Ai [Hiệu trưởng]
Hiệu trưởng
Hiện Đang:
Giới tính Giới tính : Nữ Bài gửi Bài gửi : 891
Thanks button Thanks button : 22
Birthday Birthday : 01/02/1995
Join date Join date : 11/08/2011
Age Age : 23

tài sản:
Tài sản :
Huy hiêu - Huy chương:
love:
Profile Sakura Ai
Giới tính Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 891
Thanks button Thanks button : 22
Birthday Birthday : 01/02/1995
Join date Join date : 11/08/2011
Age Age : 23

Bài gửiTiêu đề: Re: Bí Mật "Kinh Khủng Khiếp" của 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 3)
Xem lý lịch thành viên http://school-teitan.roomforum.com/

Tiêu đề: Bí Mật "Kinh Khủng Khiếp" của 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 3)

chẹp!
2 anh em dùng nick tùm lum chịu

Tài Sản của Sakura Ai
tài sản:
Tài sản :
Huy hiêu - Huy chương:
love:

Chữ ký của Sakura Ai


Tớ làm những gì tớ thích!

Baka:
 
[/spoiler]

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Mon Sep 12, 2011 4:50 pm
avatar
[Teitan] - KiraNSL [Hiệu trưởng]
Hiệu trưởng
Hiện Đang:
Giới tính Giới tính : Nam Bài gửi Bài gửi : 519
Thanks button Thanks button : 4
Birthday Birthday : 29/09/1998
Join date Join date : 02/08/2011
Age Age : 19
Đến từ Đến từ : Vietnam

tài sản:
Tài sản :
Huy hiêu - Huy chương:
love:
Profile KiraNSL
Giới tính Giới tính : Nam
Bài gửi Bài gửi : 519
Thanks button Thanks button : 4
Birthday Birthday : 29/09/1998
Join date Join date : 02/08/2011
Age Age : 19
Đến từ Đến từ : Vietnam

Bài gửiTiêu đề: Re: Bí Mật "Kinh Khủng Khiếp" của 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 3)
Xem lý lịch thành viên

Tiêu đề: Bí Mật "Kinh Khủng Khiếp" của 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 3)

cún viết to lên, đọc đau cả mắt :69:

Tài Sản của KiraNSL
tài sản:
Tài sản :
Huy hiêu - Huy chương:
love:

Chữ ký của KiraNSL


Không thể có kỳ tích xảy ra nếu cứ bị trói buộc bởi giới hạn và luạt lệ, tiên đoán và sự ảo tưởng (Uchiha Itachi)
Spoiler:
 

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Sat Sep 17, 2011 7:05 pm
avatar
[Teitan] - ILoveWho312 [Học sinh]
Học sinh
Hiện Đang:
Bài gửi Bài gửi : 130
Thanks button Thanks button : 1
Join date Join date : 03/08/2011

tài sản:
Tài sản :
Huy hiêu - Huy chương:
love:
Profile ILoveWho312
Bài gửi Bài gửi : 130
Thanks button Thanks button : 1
Join date Join date : 03/08/2011

Bài gửiTiêu đề: Re: Bí Mật "Kinh Khủng Khiếp" của 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 3)
Xem lý lịch thành viên

Tiêu đề: Bí Mật "Kinh Khủng Khiếp" của 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 3)

cỡ vậy là vừa rồi đấy
dễ đọc hơn

Tài Sản của ILoveWho312
tài sản:
Tài sản :
Huy hiêu - Huy chương:
love:

Chữ ký của ILoveWho312

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Sat Sep 17, 2011 10:48 pm
avatar
[Teitan] - yoh [Giáo viên]
Giáo viên
Hiện Đang:
Giới tính Giới tính : Nữ Bài gửi Bài gửi : 126
Thanks button Thanks button : 2
Birthday Birthday : 19/12/1995
Join date Join date : 01/09/2011
Age Age : 22
Đến từ Đến từ : xứ sở manga

tài sản:
Tài sản :
Huy hiêu - Huy chương:
love:
Profile yoh
Giới tính Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 126
Thanks button Thanks button : 2
Birthday Birthday : 19/12/1995
Join date Join date : 01/09/2011
Age Age : 22
Đến từ Đến từ : xứ sở manga

Bài gửiTiêu đề: Re: Bí Mật "Kinh Khủng Khiếp" của 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 3)
Xem lý lịch thành viên

Tiêu đề: Bí Mật "Kinh Khủng Khiếp" của 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 3)

uhm cái này có nhiều cái cũng đọc rồi, dù sao cũng tks em nha ^^
ss thích nhất cái giác quan thứ 6 * mình vô cùng linh - hình như cũng đúng* ^^ và trời sinh mạng tốt ấy let\'s go let\'s go

Tài Sản của yoh
tài sản:
Tài sản :
Huy hiêu - Huy chương:
love:

Chữ ký của yoh


thành viên cấp1: phòng Naruto
Số thành tựu đang giữ:

1.sakura

---------------------------.:HÃY ỦNG HỘ TRUYỆN YOH DỊCH - SPIRAL:.-

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Sun Sep 18, 2011 12:19 pm
avatar
[Teitan] - Cún [Giáo viên]
Giáo viên
Hiện Đang:
Giới tính Giới tính : Nữ Bài gửi Bài gửi : 509
Thanks button Thanks button : 11
Birthday Birthday : 26/04/1987
Join date Join date : 21/08/2011
Age Age : 30
Đến từ Đến từ : Hà Nội

tài sản:
Tài sản :
Huy hiêu - Huy chương:
love:
Profile Cún
Giới tính Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 509
Thanks button Thanks button : 11
Birthday Birthday : 26/04/1987
Join date Join date : 21/08/2011
Age Age : 30
Đến từ Đến từ : Hà Nội

Bài gửiTiêu đề: Re: Bí Mật "Kinh Khủng Khiếp" của 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 3)
Xem lý lịch thành viên

Tiêu đề: Bí Mật "Kinh Khủng Khiếp" của 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 3)

Ai vote giùm cái thanks đi khóc

Tài Sản của Cún
tài sản:
Tài sản :
Huy hiêu - Huy chương:
love:

Chữ ký của Cún


Thành viên (cấp1): phòng Miku
Số thành tựu đang giữ:

1.luka

------------------------------------------------------
§§§§ Đời còn dài ¤¤¤¤¤¤ Giai còn nhiều

§§§§
Lo gì ế chồng :16:
Cún xXx Súp pờ xXx Phởn

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Sun Sep 18, 2011 9:09 pm
avatar
[Teitan] - snowteddybear [Học sinh mới]
Học sinh mới
Hiện Đang:
Giới tính Giới tính : Nữ Bài gửi Bài gửi : 11
Thanks button Thanks button : 3
Birthday Birthday : 09/11/1998
Join date Join date : 13/09/2011
Age Age : 19
Đến từ Đến từ : Cánh đồng xám

tài sản:
Tài sản :
Huy hiêu - Huy chương:
love:
Profile snowteddybear
Giới tính Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 11
Thanks button Thanks button : 3
Birthday Birthday : 09/11/1998
Join date Join date : 13/09/2011
Age Age : 19
Đến từ Đến từ : Cánh đồng xám

Bài gửiTiêu đề: Re: Bí Mật "Kinh Khủng Khiếp" của 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 3)
Xem lý lịch thành viên

Tiêu đề: Bí Mật "Kinh Khủng Khiếp" của 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 3)

tuyệt let\'s go mình thiệt :19: :19: mỗi cái đứng thứ nhất trong "nữ hoàng quyến rũ" :83: mình có giống ver ko nhỉ :108:

Tài Sản của snowteddybear
tài sản:
Tài sản :
Huy hiêu - Huy chương:
love:

Chữ ký của snowteddybear

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

[Teitan] - Sponsored content – []
Hiện Đang:
Profile Sponsored content

Bài gửiTiêu đề: Re: Bí Mật "Kinh Khủng Khiếp" của 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 3)

Tiêu đề: Bí Mật "Kinh Khủng Khiếp" của 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 3)

Tài Sản của Sponsored content
Chữ ký của Sponsored content

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bí Mật "Kinh Khủng Khiếp" của 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 3)

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Bài viết sưu tầm nên ghi rõ nguồn hoặc viết (Sưu Tầm). * Không dùng những ngôn từ thiếu lịch sự.* Tránh spam nhảm những chủ đề không liên quan.
* Bấm nút A/a bên góc phải nếu gặp vấn đề khi chèn hình vui.
* Nếu thấy bài viết hay, hãy bấm nút để khích lệ người viết.
Yêu cầu viết tiếng Việt có dấu.
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: SÂN TRƯỜNG :: Trắc nghiệm-bói toán-

GMT + 7. Hôm nay: Mon Feb 19, 2018 3:12 pm.

Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Have a free blog with Sosblogs